#Planyourtrip : Hẹn gặp bạn vào chuyến đi tiếp theo!

Thông báo lịch vận hành từ 20/04/2020

Sau thời gian tạm dừng hoạt động nhằm thực hiện giãn cách xã hội, từ ngày 20/04/2020, hệ thống quần thể nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts sẽ chính thức vận hành trở lại tại ba khu vực: Vĩnh Phúc, Thanh Hoá và Bình Định.

Đây là các địa phương nằm trong nhóm 36 tỉnh thành có “nguy cơ thấp” theo kết luận mới đây của Thủ tướng Chính phủ, do ít có yếu tố dịch bệnh xâm nhập, đồng thời công tác kiểm soát, phòng chống dịch Covid -19 diễn biến tích cực trong thời gian qua.

FLC Hotels & Resorts sẽ tăng cường nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác phòng chống dịch bệnh, bao gồm các thủ tục kiểm tra sức khoẻ cho du khách, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc….Toàn bộ quy trình vận hành sẽ được giám sát nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Bộ Y tế cũng như các cơ quan chức năng, nhằm đảm bảo mục tiêu quan trọng hàng đầu là gìn giữ sự an toàn cho đội ngũ cán bộ nhân viên, khách lưu trú cũng như tất cả cộng đồng.

Nhân dịp này, FLC Hotels & Resorts cũng giới thiệu nhiều sản phẩm đặc biệt được thiết kế trọn gói với nhiều tiện ích đa dạng cùng chi phí tối ưu, áp dụng trong năm 2020, đặc biệt là dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới.

Xem chi tiết các chương trình ưu đãi tại đây:
FLC Sầm Sơn: https://bit.ly/HappySunshine899K_FLCSS
FLC Quy Nhơn: https://bit.ly/HappySunshine_899K_FLCQN
FLC Vĩnh Phúc: https://bit.ly/HappySunshine_899K_FLCQN

02Khám Phá

Tin Tức Khác

Khai trương Bamboo Lounge với nội thất cổ điển & ẩm thực thượng hạng

Chủ nhật, ngày 09 tháng 02 năm 2020, tại FLC Samson Beach & Golf Resort sẽ diễn ra sự kiện khai trương BAMBOO LOUNGE – không gian thư giãn và giải trí vô cùng độc đáo. Ấp ủ từ cuối năm 2019, chúng tôi đã cùng các kiến trúc sư và những nhà ẩm thực, tỉ mỉ […]

Tìm Hiểu Thêm

Trở Thành Hội Viên
Hưởng Trọn Đặc Quyền

 • 5000

  Phòng khách sạn và biệt thự sang trọng, tiện nghi

 • 70+

  Excellent services

 • 40 km

  Dọc theo đường bờ biển đẹp bậc nhất Việt Nam

 • 30+

  Nhà hàng, quầy bar đa phong cách